Ambbet

H GAME

H GAME

H GAME เป็น เว็บไซต์ การ์ตูน หรือ เกมส์การ์ตูน ในประเทศญีปุ่น ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากใน ประเทศญีปุ่นและกำลัง ได้รับความสนใจ และกำลังจะเข้ามาในประเทศไทยอย่างแน่นอน ด้วยรูปแบบ เกมสืที่เป็นเอกลักษณ์ ในเนื้อหาและตัวเกมส์ ต่าง ๆ นั้น 

แนวเกมจะออกไปทาง เกมส์ 18+  ต้องบอกว่าเกม 18+ หรือ hgame names เกมสำหรับผู้ใหญ่ เกมต่อสู้ hgame สร้างตัวละคร แนวซามูไรผู้หญิง ต่อสู้กันโดยเกมจะเป็นแนว Action Battle มีปล่อยพลัง ใส่กัน แต่ที่สำคัญคือ Lilitale sเล่นเกมนี้ในเวอร์ชั่นญี่ปุน และเหมาะสำหรับผู้ชายล้วน หรือ แนวเกมออกแนวทางการมีเพศสัมพันธ์ กันนั้นเอง เป็นเกมส์แนวการตูนโป็ ของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ใน h game นะมีเกมส์มากมาย และมากกว่า 200 เกมส์ hgame รีวิว อย่างแน่นอน ยกตัวอย่างเกมส์ 

ทดลองเล่น สล็อตฟรี PG SLOT 2021

Review H GAME สวมบทเป็นนักรบหญิงที่ถือไล่ยิงปีศาจ

มาพูดถึงตัวของมอนสเตอร์หรือศัตรูกัน ความที่มันมีเอกลักษณ์ในแบบ Pixel และการออกแบบมาค่อนข้างที่จะโอเคอยู่ hgame android แนะนํา แต่ไม่ได้ถือว่าจะเพอร์เฟ็คขนาดนั้น จะมีตั้งแต่ ซอมบี้ ซอมบี้มีดุ้น แมลง ผีสาวที่คล้านมาแบบในหนังเหมือนของจูออน ผีที่มีแพดเทิลคล้าย ๆ เกม มาริโอ้ที่เมื่อผู้เล่นหันหลังมันจะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วเพื่อเข้าถึงตัวเรา และอย่างสุดท้ายคือ ตัวที่ไม่สามารถฆ่าได้ก็มี แต่หน้าเป็นยังไงจะให้ผู้เล่นนั้นเข้าไปสัมผัสกันเอาเองเลย

มาพูดถึงบอสกัน บอสเกมนี้ก็ไม่ได้ถือว่าจะสู้ยากมากมายขนาดนั้นแต่ก็ไม่ได้กินหมูเหมือนเกมทั่ว ๆ ไป ถ้าเล่นฟาร์มมาไม่พอเท่าที่ควร แต่ถ้าฟาร์มหนักไปเกมก็จะง่ายไปเลย และในตามด่านต่าง ๆ มักจะมีหัวใจให้เก็บเพื่อเพิ่มหลอดเกจ HP รูปหัวใจให้มากขึ้น ที่นี้ผู้เล่นก็ไม่ต้องกังวลไปว่าจะโดนปล้ำไม่กี่ที่ก็เกมโอเวอร์ซะละ แต่ก็อย่าประมาทไปเพราะ ศัตรูแต่ละตัวนั้น hgame บน steam จะทำให้ผู้เล่นเสียค่าหัวใจไป 1 ถึง 2 ดวงฉะนั้นอย่าประมาทจะดีกว่า ความสนุกของเกมนี้ก็คือแนวคล้าย ๆ side scroller

ความพิเศษมันอยู่ตรงที่มันจะชอบมีจุดพีคที่ทำให้ผู้เล่นสะดุ้งอยู่หน่อยใช่นั้นก็คือผีหล่ะ ใครเล่นมาถึงตรงนี้ก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมห้องนี้ได้เลย hgame english ไม่มีอะไรเชื่อคนรีวิวได้ XD ลองเข้าไปสำรวจดูอาจจะเจอของดีก็ได้ เพราะมันมีจริงๆของดี เชื่อคนรีวิวสิ! และเมื่อคุณผ่านด่านมาคุณจะเจอเข้ากับรูปปั้นที่เป็นเหมือนกับการ Fast Travel มันทำให้ผู้เล่นประหยัดเวลาในการถ่อมาเมืองหลักเพื่อมาอัพเกรดปืนของคุณ. นี่คือหน้าตาของรูปปั้น Fast Travel ด้านบนจะเป็นของบอสด่านล่างจะเป็นด่านต่าง ๆ

เรามาพูดถึงข้อดีข้อเสียของเกมนี้กันดีกว่า hgame มือถือ ฟรี ข้อดีของเกมนี้คือ เกมนี้ค่อนข้างสนุกเลยหล่ะ มีที่ซ้อนของลับมาก แต่ก็ใช่ว่าจะหายากขอแค่คุณเป็นคนที่ช่างสำรวจคุณก็จะเจอของลับต่าง ๆ ได้ แต่ส่วนใหญ่จะเป็น ห้วใจให้ผู้เล่นเก็บเพื่อเพิ่มเกจหัวใจ hgame download pc ไฟล์เดียว ไฟล์น้อยเล่นได้ยาวอยู่ในระดับหนึ่ง

ตัวละครมีเอกลักษณ์ ศัตรูเยอะดี ใครชอบแนวสาย ฟูตานาริห้ามพลาดเด็ดขาด ข้อเสียของเกมนี้คือ เล่นครั้งเดียวถ้าจบก็คือจบเลย hgame steam มีแค่ให้ไปฟาร์มเอาของลับที่เหลือ โดยที่ครั้งแรกคุณดันลืมเก็บมันหรือหาไม่เจอ ท่า sex หรือ cg ตอนเกมโอเวอร์ ไม่มีให้เก็บไว้ดูยามเหงานะจ๊ะ XD บอสไม่มีฉาก SEX กับตัวละคร

Custom Maid 3D2

เป็นเกมที่ชายหนุ่มหน้าใหม่ที่จะต้องรับช่วงต่อขอฃง Hostclub ที่เตรียมตัวจะปิดกิจการจากหนี้สินที่มายมายก่ายกองเราจึงจะต้องเป็นคนกอบกู้ Hostclub แห่งนี้ด้วยเหล่าสาวน้อยที่น่ารักทั้งหลาย Maid ที่เอาไว้เตรียมบริการลูกค้า โหลดh game pc ไฟล์เดียว เนื้อหาจริงๆมีเท่านี้ครับ เพราะทั้งหมดนั้น ไม่สำคัญเท่าเกมเพลย์!!

ก่อนอื่น ตัวเกมจะให้เราสร้าง Maid สาวของ Hostclub ขึ้นมา จะมีเกมที่มีรูปร่างหน้าตา เครื่องแต่งกายแบบมหาศาล รวมถึงนิสัยของ Maid ให้ปรับแต่งอย่างอิสระ hgame ptt

โดยเมื่อได้ Maid มาแล้ว เราจะต้องฝึกฝนความสามารถให้กับเธอ ทั้งฝึกให้ทำกับข้าว ฝึกให้จัดดอกไม้ ฝึกเย็บผ้า อีกมากมาย ซึ่งจะเพิ่มค่าสเตตัสให้กับสาว Maid และต้องใช้ Maid ของเราทำงานเพื่อหาเงินมาใช้หนี้สินของ Hostclub ตัวเกมมี MOD ให้เลือกเยอะแยะมากมายที่มากจากเหล่าแฟน ๆ ที่ชื่นชอบในคาแรคเตอร์ของตัวละคร สามารถนำ Custom เป็นตัวในเกมได้ hgame names โดยเริ่มต้นเราจะต้องสร้างาง Maid ของเราขึ้นมา

โดยการสร้างเมดนี้จะไล่มาตั้งแต่การสร้างรูปร่างหน้าตา ซึ่งมีไล่ไปทั้งการปรับหน้า ลูกตา ปาก โครงหน้า ไปสู่เรื่องของตัวที่ปรับได้ทั้งเอว โคนขา ขนาดหน้าอก ต่อจากนั้นคือส่วนของเสื้อผ้า และเครื่องประดับที่เราจะสามารถเลือกให้ตัวละครสวมใส่นั่นเอง h w game apk download ก่อนที่จะปิดฉากด้วยการที่เราจะต้องเลืออกบุคลิกภาพตัวละครให้ตัวละครเมดของเรามีเสี่ยงที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงนิสัยและบุคคลิกภาพในเหตุการณ์ต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปตามนิสัยที่เราเลือกนั่นเอง ๆ ตัวเกมยังมีโหมดพิเศษไว้ให้เล่นเพลิน ๆ 

โหมดการเต้นจะให้เราเลือกเพลง และดูการเต้นของสาว ๆ จากเพลงที่มีในเกมให้ดู และโหมดถ่ายรูปที่เราจะสามารถถ่ายรูปเมดของเราได้อย่างอิสระเสรี จัดทวงท่าต่าง ๆ ถ่ายรูปแชร์ให้เพื่อนดู นอกจากนี้เกมยังสนับสนุนการเล่นแบบ VR  ใครที่อยากจะสัมผัสอารมณ์เหมือนได้อยู่กับเมดจริง ๆ h game app ios

สรุป HGAME


H GAME ยังมีเกมอีกมากมายให้เลือกเล่น เกมที่น่าสนใจสำหรับ 18+ ที่ไม่แพ้ใคร เราสามารถฝึกเมดของเราได้ในช่วงดึกนั่งเอง แต่ควรจะล็อกประตูรู้ดีให้ดีก่อน (รู้ๆกันอยู่ฝึกอะไร) ด้าน Maid แต่ละตัวละคร ก็จะมี Status ที่แตกต่างกันออกไป hgame มือถือ แนะนํา ขึ้นอย฿่กับการฝึกฝนอีกด้วย ตังเกมส์ยังมีโหมดพิเศษ เล่นได้เพลิดเพลิน จากโหมดการเต้น และเพลง นอกจากนี้ เกมยังสนับสนุน การเล่นแบบ VR เพื่อใครที่อยากจะสัมผัส อารมณ์เหมือนได้อยู่กับเมดจริง ๆ

บทความที่น่าสนใจ